Sự kết hợp của 3 thành viên Lan Anh, Ngọc Anh, Vũ Sen với tinh thần ham học hỏi, khám phá và trải nghiệm những tri thức mới trong cuộc thi The Banker 2022.

CNT là Carbon Nanotube – một dạng thù hình của carbon. Chúng thể hiện độ bền đáng kinh ngạc với những liên kết trong phân tử bền hơn cả kim cương. Với tinh thần học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trau dồi các kỹ năng, CNT gồm Linh Chi, Đào Ngọc và Quang Thái, muốn thể hiện tinh thần bền bỉ ham học hỏi, không dừng bước trước khó khăn.

Crossroads mang ý nghĩa cho quyết định đến với The Banker 2022 của team với mong muốn học hỏi, chinh phục, thể hiện bản thân và vì thế, cái tên Crossroads như một nguồn động lực, cổ vũ để chúng mình có thể tỏa sáng hơn nữa ở những vòng thi tiếp theo.

Ba thành tố “M” trong Tuấn Minh, “V” trong Thảo Vân, “P” trong Phương Thảo hứa hẹn sẽ mang lại một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên “Chất hóa học MVP” (Most Valuable Player) tỏa sáng trên sân khấu The Banker.

“Gió” – có thể đi đến tất cả mọi nơi mà chúng muốn. Mỗi một luồng gió mới thổi tới sự tự tin, mang tới những hi vọng, những trải nghiệm mới, những khao khát mới… The Wind Team mong muốn với hành trình sắp tới tại The Banker 2022, “Nhà Gió” sẽ có thể gồng mình góp nhặt từng chút tri thức mới, trưởng thành và bền bỉ hơn, trở thành một cơn gió lớn có thể bay cao, bay xa và “ngắm nhìn” được nhiều thứ nhất…