CLB Nhà Ngân hàng Tương lai FBN - FTU

CLB Nhà Ngân Hàng Tương Lai FBN – FTU (tên tiếng Anh: Future Bankers Network) được thành lập ngày 25/10/2015 dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Ngoại thương, sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Tài chính Ngân hàng cùng với đối tác hợp tác chiến lược là Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực U&Bank. 

Với slogan “High risk, High return” FBN hướng tới phát huy tiềm năng sáng tạo, bản lĩnh tự tin, khả năng hội nhập và gắn kết những bạn trẻ có niềm đam mê về Tài chính – Ngân hàng, đồng thời đem lại giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên, là một môi trường học tập với nhiều kiến thức phong phú thông qua những những sự kiện lớn, nhỏ từ hội thảo chuyên môn, training đến Banking tour, Workshop và Gameshow. Và FBN luôn mong muốn được đồng hành xây dựng cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên – đội ngũ nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, tiềm năng đầy hứa hẹn trong tương lai.

– Chị Nguyễn Ngọc Minh – Chủ tịch Gen 5

Ngày
Giờ
Phút

– Chị Nguyễn Ngọc Minh – Chủ tịch Gen 5

Ngày
Giờ
Phút

TIMELINE TUYỂN THÀNH VIÊN

GIỚI THIỆU CÁC BAN

Ban Truyền Thông – nhắc tới ban Truyền Thông là nhắc tới những người vô cùng sáng tạo, có tâm hồn nghệ thuật và đặc biệt là rất có “gout”. Họ là người yêu thích và am hiểu về truyền thông, thiết kế. Không chỉ là những dịp câu lạc bộ có sự kiện cần phải đẩy mạnh truyền thông mà ngay cả hàng tuần, các thành viên ban Truyền Thông vẫn “chăm sóc” Fanpage chu đáo nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh của câu lạc bộ đến các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Được mệnh danh là Ban Tình cảm – những anh hùng thầm lặng đứng sau ánh đèn sân khấu để tạo nên thành công cho mỗi sự kiện của FBN. Ban Tổ chức là nơi hội tụ của những con người năng động, mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào và tư duy tổ chức vô cùng kỹ lưỡng, là nơi hiện thực hóa những ý tưởng, những kế hoạch một cách “thần kỳ”. Nhờ có bàn tay khéo léo và tinh thần nhiệt huyết của Ban Tổ chức, mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để. Ban Tổ chức đã góp phần rất lớn tạo nên sự trưởng thành và tầm vóc của Câu lạc bộ thông qua việc gắn kết và điều phối các ban khác hoạt động hiệu quả trong mỗi sự kiện.

Được mệnh danh là “Ban cần mẫn” cũng như là Ban đầu não của Câu lạc bộ Nhà Ngân hàng Tương lai – FBN. Ban chuyên môn là nơi tập hợp những con người tài năng, yêu thích và có bộ não siêu nhạy bén với kiến thức về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Bằng sự am hiểu sâu rộng về kiến thức môn chuyên môn, mỗi chương trình sự kiện, training các kiến thức liên quan đến Tài chính – Ngân hàng đều trở nên dễ dàng những đôi bàn tay đa tài ấy. Với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết lớn lao, Ban chuyên môn luôn là một mảnh ghép bí ẩn nhưng vô cùng quan trọng làm nên giá trị của Câu lạc bộ.

Được mệnh danh là “Ban Lãng mạn” với hình ảnh những cô gái chàng trai xinh đẹp, mang phong thái vô cùng chuyên nghiệp, tự tin và năng động. Ban Đối ngoại chính là những gương mặt đại diện cho CLB và là cầu nối giữa CLB với doanh nghiệp, tổ chức, đối tác. Với khả năng giao tiếp khéo léo, sự tỉ mỉ trong từng bức thư, họ đem về những nguồn lực kinh phí cần thiết để tổ chức thành công các chương trình của CLB. Vào Ban Đối ngoại, các em sẽ được tham gia các buổi training kỹ năng viết email, tin nhắn, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống khéo léo cho đến những kiến thức về thẩm định, đánh giá đối tác.